บริษัท ไฮ-ไลค์ เอเจนซี่ จำกัด (สำนักงานใหญ่)
Hi-Like Agency Co., Ltd. (Head Office)

1639 อาคารเซ็นทรัลพลาซ่าลาดพร้าว ชั้น 11 ห้องเลขที่ 1113  ถนนพหลโยธิน แขวงจตุจักร เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900

ติดต่อ. 02-937-1509 , 063-782-3915
อีเมล์. info@hi-like.com
Line ID. @HiLikeAgency

4289

About Us

Hi-Like Agency เกิดจากการรวมตัวกันของผู้มีความเชี่ยวชาญ ประสบการณ์ในแวดวงเอเจนซี่โฆษณา ประชาสัมพันธ์และสื่อสารมวลชน เข้าใจความเป็นมาเป็นไปในสายงานนี้เป็นอย่างดี ผสานกับแนวคิดสร้างสรรค์ของคนรุ่นใหม่ ที่ก้าวทันเทคโนโลยีและการสื่อสารท่ามกลางกระแสการเปลี่ยนแปลงของวงการสื่อในยุค Digital Disruption เป็นอย่างดี ทำให้เรามั่นใจในศักยภาพของทีมงาน และความสามารถในการดูแลงาน ประสานงานได้ครบทุกความต้องการ ตรงจุด รวดเร็ว เป็นเอเจนซี่ปรึกษาที่เปรียบเสมือนเพื่อนคู่คิดให้คุณได้ทุกเมื่อ

เราได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าหน่วยงานและองค์กรต่างๆ ทั้งภาครัฐและเอกชน ให้ทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาด้านการตลาด การจัดกิจกรรมส่งเสริมการขาย ส่งเสริมภาพลักษณ์องค์กร ตลอดจนให้คำปรึกษาด้านประชาสัมพันธ์หลากหลายรูปแบบผ่านแพลตฟอร์มที่ทันสมัย…

| โซเชียลมีเดีย เซอร์วิส (Social Media Management)

PR PLAN : วางแผนประชาสัมพันธ์เชิงกลยุทธ์

เขียนคอนเทนต์ออนไลน์ ยุคนี้เรียกได้ว่าเป็นยุคของสงครามคอนเทนต์เลยก็ว่าได้ เราสามารถครีเอตคอนเทนต์หลากหลายรูปแบบ ตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลาย เพื่อให้สินค้าและบริการเป็นที่พุดถึง เพิ่มยอดขายได้อย่างมีประสิทธิภาพ

PR PLAN : Banner Design

ออกแบบกราฟิกที่พร้อมใช้งานได้ทั้งช่องทางไลน์ อินสตาแกรม เฟซบุ๊ก รวมถึงแพลตฟอร์มอื่นๆตามที่ลูกค้าต้องการเครื่องมือทางการตลาดออนไลน์ที่สำคัญ ก็คือการทำโฆษณาสินค้าและบริการผ่านสื่อช่องทางต่างๆ อาทิ ป้ายโฆษณา โทรทัศน์ สิ่งพิมพ์ รวมถึงสื่อออนไลน์ที่กำลังได้รับความนิยมกัน เป็นอีกช่องทางที่ช่วยเพิ่มการรับรู้และวัดผลได้รวดเร็วและชัดเจน ทั้ง Facebook, Youtube, Instagram เป็นต้น กราฟิกที่สะดุดตา สื่อสารได้ครบ ในเวลาอันสั้น คือหัวใจสำคัญของเรา

PR PLAN : Influencer Services

ให้คำแนะนำด้านจัดหาผู้ทรงอิทธิพลบนโลกออนไลน์การนำพาสินค้าและบริการของคุณให้เป็นที่รู้จักในเวลาอันรวดเร็ว ยุคนี้จำต้องผ่านคนกลาง เป็นตัวผลักดัน เช่น ดารา, เซเลบริตี้, คนดังใจโลกโซเชียล, เน็ตไอดอล เป็นต้น

| ที่ปรึกษางานด้านการประชาสัมพันธ์ (PR Services)

PR PLAN : 

วางแผนประชาสัมพันธ์เชิงกลยุทธ์ด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญของทีมงาน ทำให้เราเข้าใจทิศทางและแนวโน้มตลาดในปัจจุบันทำให้เรามั่นใจในการเป็นที่ปรึกษาด้านการกำหนดกลยุทธ์การประชาสัมพันธ์ทั้งหน่วยงานภาครัฐ และเอกชน เพื่อสร้างการรับรู้ตรงกลุ่มเป้าหมายในวงกว้าง โดยมียุทธวิธีที่ทำให้ลุกค้าประสบความสำเร็จได้อย่างน่าภาคภูมิใจ

Group Interview :

จัดสัมภาษณ์กลุ่มอำนวยความสะดวกด้านการพบปะพูดคุยระหว่างลูกค้ากับนักข่าว เพื่อแลกเปลี่ยนความคิดเห็น ความรู้ความเข้าใจในสินค้าและบริการนั้นๆ เพื่อสร้างการรับรู้ที่ถูกต้อง และสื่อสารออกไปได้อย่าง

Press Conference :

งานแถลงข่าวและสัมมนาเรามีทีมประชาสัมพันธ์ ทำหน้าที่อำนวยความสะดวกหน้างานงานแถลงข่าวเปิดตัวสินค้าหรือบริการ เพื่อให้งานอีเว้นต์ของลูกค้าดำเนินไปได้อย่างสมบูรณ์แบบ สื่อมวลชนได้รับข้อมูลข่าวสารที่ถูกต้อง

Media Visit :

สร้างความสัมพันธ์กับสื่อมวลชนเพื่อเป็นการพบปะเยี่ยมเยือนท่านสื่อมวลชนแขนงต่างๆ และถือโอกาสฝากข่าวประชาสัมพันธ์ เพื่อเป็นการสร้างความสัมพันธ์และภาพลักษณ์อันดีของลูกค้ากับสื่อมวลชน

News Clipping Mornitor Services :

การตรวจสอบข่าวประชาสัมพันธ์บริการตรวจสอบข่าวประชาสัมพันธ์ บทความ เอกสารต่างๆ เพื่อไม่ให้ลูกค้าพลาดข่าวสารสินค้าและบริการของคุณที่ถูกเผยแพร่ในช่องทางต่างๆทั้งออนไลน์และออฟไลน์

| อีเว้นท์ ออแกไนเซอร์ (Event Organizer)

Press Conference :

เราพร้อมสำหรับงานแถลงข่าวหรือแถลงนโยบาย เพื่อสื่อสารได้ตรงกลุ่ม ทันกับสถานการณ์  ครบครันด้วยอุปกรณ์อันทันสมัย ระบบบริหารจัดการอย่างเป็นขั้นตอนโดยมืออาชีพ สถานที่เพียงพอสำหรับการจัดงานสำคัญๆได้อย่างราบรื่นและมีประสิทธิภาพ

Creative Event :

 • คิดคอนเซปต์
 • ติดต่อประสานงาน
 • วางรูปแบบ
 • ดูแลด้านเอกสาร
 • ควบคุมงบประมาณให้อยู่ในขอบเขตที่ต้องการ
 • เป็นที่ปรึกษาให้อย่างครบวงจร

เพื่อให้อีเว้นต์สำคัญๆ ไม่มีจุดบกพร่อง เรามีทีมงานผู้มีประสบการณ์ คอยให้คำแนะนำทุกขั้นตอน

Performance on Stage :

กิจกรรมบนเวทีต่างๆ เรามีทีมออแกไนซ์ที่ถนัดด้านนี้โดยเฉพาะ จัดตกแต่งบนเวที อุปกรณ์ประกอบต่างๆ แสง สี เสียง ตระการตา ทีมงานรันคิว รวมไปถึงจัดหาผู้ดำเนินรายการ  เพื่อให้กิจกรรมบนเวที ลุล่วงไปได้ด้วยดี

Exhibition Management :

การจัดงานในรูปแบบนี้ กำลังเป็นที่นิยมในเมืองไทย เราพร้อมนำเสนอรูปแบบที่หลากหลายตามต้องการ ได้แก่ งานนิทรรศการ,  จัดงานแฟร์, งานเอ็กซ์โปร์, งานแสดงผลผลิต, OTOP และนวัตกรรม โดยมีคอนเซปต์ที่น่าสนใจ จากทีมวางแผนระดับมืออาชีพ คอยให้คำปรึกษา ทีมดีไซน์พร้อมออกแบบความต้องการของคุณให้เป็นจริงได้ เพื่อให้สินค้าและบริการ ถูกนำเสนอออกมาได้อย่างตามกลุ่มเป้าหมายมากที่สุด

Concert Management :

เรามีทีมงานบริหารจัดการผู้คร่ำหวอดในแวดวงจัดคอนเสิร์ต ที่พร้อมให้คำแนะนำตั้งแต่วางคอนเซปต์  จัดการด้านประชาสัมพันธ์ตามช่องทางต่างๆ เพื่อสร้างกระแส  โปรโมทงานคอนเสิร์ตให้เป็นที่รู้จักในวงกว้างทั้งในและต่างประเทศ  แนะนำด้านสถานที่ แสง สี เสียง รวมไปถึงทีมโปรดักชั่นตลอดงาน รองรับการจัดงานขนาดเล็กจนถึงขนาดใหญ่อย่างมืออาชีพ

Wedding Management :

วันสำคัญของคนสองคนเกิดขึ้นเพียงครั้งเดียว ทุกอย่างต้องเป็นไปตามขั้นตอนที่วางไว้ ทีมงานของเรา พร้อมอยู่เคียงข้างทุกช่วงเวลา ตั้งแต่เริ่มพูดคุยให้คำปรึกษา รังสรรค์งานแต่งงานในระดับมาตรฐานที่คุณพึ่งพอใจ ด้วยการบริการแบบเป็นกันเองเสมือนญาติมิตร จัดหาสถานที่ทั้งอินดอร์และกลางแจ้งหรือสถานที่พิเศษ เพื่อสร้างความประทับใจ บริการรูปแบบงานที่หลากหลายให้คุณเลือกสรร รวมไปถึงบริการจัดหาอุปกรณ์ตกแต่ง ของชำร่วย ของรับไหว้ อุปกรณ์ที่ใช้ในงานแต่งงานครบครัน

Road Show :

เป็นอีกหนึ่งช่องทางประชาสัมพันธ์สินค้าหรือบริการของคุณให้เป็นที่รู้จักด้วยการจัดโรดโชว์ งานออกบูธ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายอย่างตรงจุด เรามีทีมงานสำหรับจัดบูธ ส่งเสริมการขาย การประชาสัมพันธ์สินค้า งานประชาสัมพันธ์กิจกรรมในรูปแบบต่างๆ เราพร้อมด้วยอุปกรณ์ทันสมัยและทีมหน้างานมากประสบการณ์ พร้อมทำงานอย่างเต็มที่

Party :

งานเลี้ยงสังสรรค์ที่เต็มไปด้วยความสนุกสนาน

 • รับจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ ( Gala dinner party)
 • รับจัดงานรื่นเริง ปาร์ตี้ริมสระ
 • งานรับรองผู้มีเกียรติบุคคลสำคัญ
 • การตกแต่งสถานที่ตามวาระสำคัญต่างๆ
 • การจัดงานประกาศรางวัล
 • รับจัดงานปาร์ตี้ต่างๆ

เรามีทีมงานที่คอยให้คำปรึกษาให้กับลูกค้า ให้รูปแบบของการจัดงานออกมาตรงตามความต้องการมากที่สุด

Sport Event :

บริการจัดกิจกรรมด้านกีฬาและนันทนาการรูปแบบต่างๆ  ให้บริการตั้งแต่การวางแผนงาน เริ่มต้นกิจกรรม ทั้งสถานที่ อุปกรณ์ แสง สี เสียง ดูแลจัดการให้แบบครบวงจร

Team building :

กิจกรรมนันทนาการ นอกจากจะเป็นกิจกรรมเพื่อความเพลิดเพลิน ยังกระชับความสัมพันธ์ภายในองค์กร ระหว่างองค์กร เช่น กีฬาสี กิจกรรมOuting ทำประโยชน์เพื่อสังคม เรามีโดยทีมงานคุณภาพ ที่มีความรู้ความเชี่ยวชาญ ตรงจุด ทุกประเภทการจัดกิจกรรม

งานถ่ายทำ VDO และ Presentation :

บริการทำพรีเซนเทชั่นและ VDO ให้มีความน่าสนใจ ดึงดูดลูกค้า สร้างการรับรู้ในวงกว้าง เกิดการจดจำและคล้อยตาม ผ่านสื่อมัลติมีเดียคุณภาพสูงหลากหลายรูปแบบ ตามความต้องการ ด้วยทักษะของทีมงานมืออาชีพ ระบบตัดต่อที่ได้มาตรฐาน ความละเอียด คมชัดสูง ฯลฯ

Premium Travel Agency :

เราเป็นตัวแทนให้บริการด้านการท่องเที่ยวระดับพรีเมี่ยม ไม่ว่าจะเป็นแบบส่วนตัว หรือแบบกลุ่ม เพื่อสร้างความประทับใจ ไม่ต้องกังวลเรื่องเอกสาร การจองต่างๆ ครบวงจรด้วยบริการที่ครอบคลุมนี้ ทำให้ Hi-Like Agency เป็นหนึ่งในบริษัทเอเจนซี่ พีอาร์ชั้นนำที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความพร้อม ทั้งประสบการณ์และองค์ความรู้ (Know How) การวางแผนอย่างมีระบบ พร้อมด้วยทีมงานที่มีไฟในการสร้างสรรค์ผลงาน (Creator) เราดำเนินงานภายใต้เป้าหมายเดียวกัน คือการพาธุรกิจและบริการของลูกค้า ให้บรรลุวัตถุประสงค์ตามเป้าหมายที่วางไว้ ด้วยมาตรฐานระดับสากล

Our Client

logo_customer-ppt
logo_customer-กระทรวงพลังงาน
logo_customer-SMC
logo_customer-AIS
logo_customer-Singtel
logo_customer-Unilever
logo_customer-Lamborghini
logo_customer-bmw
logo_customer-maxus
logo_customer-nestle
logo_customer-alcon
logo_customer-Aroma